Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã đến với website của Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết bị kỹ thuật An Việt.

Công ty chúng tôi là một đơn vị tư nhân có uy tín trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ hỗ trợ ứng dụng hỗ trợ năng lượng nguyên tử. Trong những năm qua Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến niềm tin cho khách hàng với những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Trong những năm gần đây việc ứng dụng năng lượng nguyên tử vào cuộc sống đã được đẩy mạnh. Theo thống kê mới nhất nước ta có khoảng hơn 4000 cơ sở có các hoạt động liên quan đến bức xạ và hạt nhân, trong đó có hơn 3000 cơ sở X-quang y tế, hơn 900 cơ  sở  có  các  hoạt  động  ứng dụng  Năng  lượng  nguyên  tử, như các hoạt động: thăm dò, khai  thác  dầu  khí;  thăm  dò khai  thác  quặng  phóng  xạ; công  nghiệp;  y  tế;  chụp  ảnh phóng xạ công nghiệp (NDT); nghiên cứu và đào tạo...

Trong quá trình sử dụng các nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ luôn luôn tiềm ẩn các rủi ro, nguy cơ mất an toàn an ninh. Do vậy, các cơ sở tiến hành công việc bức xạ cần tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn bức xạ. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có năng lực, chuyên môn cao luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ an toàn bức xạ tốt nhất theo các quy định pháp luật, bao gồm các lĩnh vực như sau:

  1. Dịch vụ an toàn bức xạ
  2. Thiết kế và thẩm định thiết kế che chắn an toàn bức xạ
  3. Ứng phó sự cố
  4. Đào tạo an toàn bức xạ
  5. Cung cấp thiết bị ghi đo bức xạ và thiết bị ứng phó sự cố

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý khách, Quý công ty và doanh nghiệp. Chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

Thứ 2 - Thứ 7:
8.00 - 17.00
Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, 76 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ ĐKKD: Số 69 – liền kề 9, Khu nhà chiến sỹ Tổng cục V Bộ Công An,
Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội